Bếp Điện Từ Ba

Với những gia đình có số lượng thành viên lớn, từ 5 người trở lên thì bếp điện từ ba vùng nấu chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Sở hữu một chiếc bếp điện từ ba, công việc nấu nướng của các chị em nội trợ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với các tính năng tuyệt vời như chế độ nhận diện vùng nấu, chế độ hẹn giờ linh hoạt, tính năng khóa an toàn trẻ em, chế độ cảnh báo nhiệt dư… giúp hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra, bếp điện từ còn được trang bị các tính năng tự động tắt – mở bếp, tự ngắt bếp khi dòng điện hay nguồn nhiệt quá tải. Việc này trước hết đảm bảo an toàn cho người sử dụng bởi lẽ sẽ không có hiện tượng cháy nổ do quá tải nguồn điện, đảm bảo tuổi đời cho bếp vì hạn chế được việc hỏng hóc.

Tại các showroom của Gia Minh Group trên toàn quốc bày bán rất nhiều model bếp điện từ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới được ưa chuộng như: Napoliz, Arber, Faro, Canzy, Cata, Bosch… với nhiều phân khúc giá khác nhau cùng chế độ đãi ngộ khách hàng hấp dẫn. Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua sắm bếp điện từ hãy đến với Gia Minh Group để được trải nghiệm và thực hiện công việc mua sắm một cách thông thái nhất!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.