Máy Sấy Bát Treo Tường

Giới thiệu máy sấy bát treo tường

Máy sấy bát treo tường là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Với kiểu dáng nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng đặc biệt là khả năng diệt khuẩn lên đến 90%. Máy sấy bát treo tường được phân chia thành hai nhóm chính. Máy sấy bát treo tường dòng cao cấp và máy sấy dòng giá rẻ.

Máy sấy bát treo tường cao.

Các mẫu được tin dùng nhiều nhất hiện nay thường là các loại máy sấy bát nhập khẩu mức giao động từ 6 đến 8 triệu đồng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sắm dòng máy sấy bát này có thể tham khảo máy sấy bát Giovani, máy sấy bát Binova…

Máy sấy bát treo tường giá rẻ.

Có mức giá từ 4 đến 5 triệu đồng, kích thước khoảng 65- 80 cm phù hợp với nhiều không gian bếp. Các hãng máy sấy bát giá rẻ đang được bày bán trên thị trường có thể kể đến là: Máy sấy bát Canzy, máy sấy bát Napoliz, Sevilla….

Địa chỉ bán máy sấy bát treo tường chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bày bán các sản phẩm này. Do vậy để tìm được 1 địa chỉ uy tín không hề dễ dàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, thiết bị phòng tắm, quạt trần đèn. Gia Minh tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đặc biệt hơn khi đến với Gia Minh quý khách có thể nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập Bepgiaminh.com hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 18006802.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.