Máy Rửa Bát

Giới thiệu máy rửa bát

Nhằm làm giảm gánh nặng nội trợ cho các chị em phụ nữ, máy rửa bát đã ra đời. Và ngày càng trở thành một trong những thiết bị nhà bếp được ưa chuộng bởi độ hiện đại và vô cùng tiện lợi.

Chức năng của máy rửa bát

Máy rửa bát được trang bị đầy đủ các chức năng và chế độ rửa như: rửa chuyên sâu, rửa kĩ, rửa nhanh, rửa tiết kiệm, rửa tự động, rửa ngâm. Dành cho vết bẩn đã bị khô cứng, rửa một nửa giúp tiết kiệm điện năng… giúp đánh bật cả những vết bẩn “khó nhằn” nhất.

Với cơ chế sử dụng áp lực nước cao và nhiệt độ nước từ 40 – 70 độ C, các vòi phun trong máy rửa bát sẽ phun đều khắp các khoang chứa và phun trực tiếp lên bát đĩa giúp làm sạch hiệu quả, kể cả những nơi nhỏ hẹp nhất.

Đồng thời chương trình sấy khô, bát đĩa sẽ được sấy tiệt trùng hoàn toàn loại bỏ các vi khuẩn. Giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình một cách hiệu quả.

Đặc biệt, máy có khả năng tiết kiệm nước đến 2/3 so với việc rửa bát đĩa bằng tay. Có thể bạn không tin nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Hãy đến với các showroom của Gia Minh trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.