Bếp từ 3 vùng nấu phù hợp với những gian bếp nào?

Có nên lựa chọn mua bếp từ ba ?

Có thể nói các chị nội trợ vào bếp nấu ăn được đánh giá là một trong những hoạt động giúp gắn kết những con người trong gia đình lại với nhau. Giúp người phụ nữ gìn giữ được hạnh phúc của mình. Chính vì vậy mà các thiết bị nhà bếp cần được bạn trang bị đầy đủ. Hãy giúp người phụ nữ bạn yêu thương bớt gánh nặng. Bằng cách trang bị những thiết bị nhà bếp hiện đại, đơn giản hóa việc nấu ăn.

Đa phần các gia đình hiện nay, thường rất ít nhất 2 thế hệ ở với nhau nên mua bếp đôi đôi khi không đáp ứng được hết việc nấu ăn trong gia đình. Vậy việc bếp từ ba lúc này là rất cần thiết và phù hợp.

Tại sao nên lựa chọn mua bếp từ chính hãng

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện vô vàn các loại bếp khác nhau với các mẫu mã, thương hiệu, rồi các chức năng,… nếu nhìn sơ qua bạn cũng có thể thấy choáng rồi, vậy nên quyết định mua bếp đôi khi không phải là chuyện dễ dàng gì cả. Nên mua bếp nào, thương hiệu gì, model nào, bếp đôi hay bếp ba, mua ở đâu? Một ngàn câu hỏi vì sao này khiến người tiêu dùng đau đầu rồi.

Các thiết bị bếp được các chị em rất là chú trọng và quan tâm một cách đặc biệt nhất. Nên đối vối bếp từ phải ít nhất đạt được 3 tiêu chí: Đẹp – Tiện – Rẻ . Tuy nhiên lượng khách hàng tìm đến rất lớn nên khó tránh khỏi nhiều kẻ gian lợi dụng sơ hở này cho trà trộn hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng vào trong với mục đích không tốt đẹp.

Do vậy, với những khách hàng nào mà không có sự am hiểu về bếp từ trên thị trường thì tốt nhất nên tìm đến các địa chỉ mua bếp từ uy tín trên thị trường để hạn chế một cách tối da mua phải hàng nhái.

Nhu cầu mua bếp từ 3 vùng nấu tăng cao

Có thể dễ dàng nhận thấy rất hiếm gia đình nào sống 1-2 người, việc sống các thế hệ với nhau khiến cho việc trang bị mua bếp từ đôi, có khi không thể đáp ứng được hết công cuộc nấu ăn cho gia đình. Không những thế chưa kể những dịp cỗ bàn, rằm hay chỉ đơn giản những cuộc tụ họp bạn bè, thì liệu chiếc bếp từ đôi có thể đáp ứng được hết.

Một lời khuyên cho gia đình bạn, nếu như gia đình bạn có số lượng người ít hơn 4 người thì mới nên dùng bếp từ đôi mà thôi, còn từ 4 người trở lên thì nên lựa chọn cho gia đình chiếc bếp từ 3 là hợp lý.

Không chỉ dừng lại ở số lượng người mà đôi khi với một không gian bếp rộng rãi thì bạn cũng nên chọn mua cho gia đình chiếc bếp từ 3. Đừng nghĩ mua bếp 3 sẽ đắt hơn nhiều so với bếp khác, bởi lẽ sự chệnh lệch giữa bếp 3 và bếp 2 là không đáng kể. Nhưng nếu lên bếp 4 thì chệnh lệch đó mới rõ ràng và khá đắt.

Đó là lý do, việc xuất hiện các dòng bếp 3 càng ngày càng nhiều, và cũng đang chiếm nhiều ưu thế hơn hẳn so với bếp từ đôi. Nếu bây giờ bạn mới đi mua bếp từ cho gia đình thì tôi nghĩ bạn nên cân nhắc những vấn đề này.

Các dòng bếp từ 3 vùng nấu hiện nay

Khi bạn quyết định lựa chọn bếp từ 3 vùng nấu cho gia đình mình thì có thể thấy, bếp từ 3 vùng nấu được chia ra làm 2 loại cơ bản. Bếp có thiết kế là bếp từ ba dáng vuông và bếp từ ba dáng hình chữ nhật. Các bạn nên tìm hiểu một chút về 2 dòng bếp này để lựa chọn sao cho phù hợp với không gian bếp nhà mình

Bếp từ 3 kiểu dáng vuông:

Với bếp từ này thì sẽ phù hợp với các gia đình có kiểu thiết kế gian bếp theo phong cách Châu Âu một chút, hoặc cũng có thể là một không gian đảo. Với những thiết kế như vậy thì việc chọn bếp từ 3 là sự lựa chọn hoàn hảo, hơn nữa bếp 3 lại rất hợp với những gia đình đông người vì có thể giúp bạn thực hiện nấu nhiều món ăn cùng một lúc. Điều này thì giúp bạn rút ngắn được thời gian nấu nướng lên tới tối đa và tiết kiệm được rất nhiều.

Bếp từ 3 kiểu vuông thông thường với kích thước sẽ là 58*51cm. Đây là một kích thước không quá lớn nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt và cũng có thể di chuyển xung quanh bếp khi nấu nướng. Điều này giúp bạn tiện lợi hơn nhiều trong quá trình nấu nướng và không lo bị bỏng tay, cũng như không bị bí bách.

Bếp từ 3 kiểu dáng hình chữ nhật:

Với bếp từ 3 kiểu dáng hình chữ nhật thì bếp nấu này sẽ được thiết kế đặt theo chiều ngang, ưu điểm nổi bật của dòng bếp này đó chính là dễ dàng điều khiển khi nấu nướng hơn bếp từ 3 hình vuông. Bếp với kích thước chủ yếu là 86*43cm rất phù hợp với những không gian bếp rộng rãi và nhất là những gian bếp có thiết kế những chiếc bàn dài. Khi bạn đặt chiếc bếp từ 3 vùng nấu vào sẽ không làm cho chiếc bếp bị chìm, mà còn tạo nên không gian bếp cho bạn nữa.

Công suất nấu của bếp từ 3 vùng nấu

Việc nấu ăn bằng bếp từ sẽ nhanh hơn hẳn so với việc bạn nấu ăn bằng bếp ga hay bếp hồng ngoại. Đối với bếp từ 3 vùng nấu sẽ có tổng công suất nếu bạn dùng đồng thời cả 3 bếp cùng một lúc sẽ lên tới 5000W. Nhưng đây không phải là con số áp đặt cho tất cả các dòng bếp, mà sẽ phụ thuộc bạn mua bếp từ 3 của thương hiệu nào nữa. Chính vì vậy đôi khi dùng bếp từ ba thì bạn cũng cần phải chú ý tới đường dây điện mà nhà mình đang sử dụng. Phải được đảm bảo là nguồn điện nhà mình ổn định thì mới được dùng cả 3 bếp một lúc với công suất lớn nhất.

Nếu như bạn lựa chọn bếp từ 3 có những công suất của từng vùng nấu lớn mà trong khi đó dòng điện nhà bạn quá yếu hoặc không ổn định thì việc dùng bếp từ quá tải sẽ gây ra hiện tượng nhảy aptomat, điều này sẽ làm ảnh hưởng tới các thiết bị khác trong gia đình bạn nữa. Nếu như mạng lưới tốt thì tốt nhất bạn cũng nên để bếp từ đi riêng một đường dây điện tránh dùng chung với các thiết bị điện tử khác.

Một gợi ý cho các bạn lắp đường dây điện khi sử dụng đó chính là bạn nên chọn đường dây điện với dây 2×4 đến 2×10 và Attomat từ 30A – 60A (Ampe) tùy vào công suất bếp.

Thiết kế và các chức năng của bếp từ 3 vùng nấu

Không khác gì các dòng bếp từ đôi thì các dòng bếp từ 3 vùng nấu có những thiết kế khá là đa dạng và cực kì bắt mắt hơn hẳn so với bếp đôi. Nếu nhìn để so sánh với thì bếp từ 3 vùng nấu sẽ mang phong cách hiện đại hơn hẳn, tinh tế và sang trọng. Đó chính là điểm hút của bếp từ 3 đối với người tiêu dùng.

Với rất nhiều mẫu mã của các thương hiệu tha hồ cho người tiêu dùng lựa chọn. Còn đánh giá về tính năng của bếp từ 3 vùng nấu thì vẫn được trang bị đầy đủ và có khi là nhiều tính năng hiện đại hơn các bếp đôi:

Xem thêm: Top 5 bếp từ giá rẻ chất lượng

  • Chức năng PoweeBoost có tính năng làm nóng cực nhanh
  • Chức năng Sprint giảm thời gian làm nóng lên đến 50%.
  • Kiểm soát nhiệt độ chiên xào với 5 cấp độ.
  • Chức năng Booster tăng công suất lên mức tối đa, tăng tốc thời gian đun nấu
  • Chức năng Auto Start (nhận diện vùng nấu): khi đặt nồi từ trên bếp, sau đó bật bếp lên thì vùng nấu có nồi sẽ tự động
  • Chức năng bộ nhớ : bếp sẽ ghi nhớ mức công suất đang nấu và các tính năng cài đặt trên bếp nếu bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại , bếp hoạt động trở lại với cài đặt trước đó.
  • Chức năng làm sạch: giúp vệ sinh làm sạch bề mặt khi bếp đang hoạt động bằng phím khóa tạm thời
  • Lập trình thời gian nấu cho từng bếp và có báo âm thanh.

Xét về giá cả, về nguyên lý thì bếp từ 3 được đánh giá cao hơn hẳn bếp đôi, và đây cũng chính là lý do khiến bếp từ lên ngôi vượt mặt bếp từ đôi. Có lẽ trong khoảng thời gian không xa bếp từ ba sẽ được sử dụng phổ biến hơn hẳn bếp từ đôi

Các dòng bếp từ 3 vùng nấu đang bán chạy trên thị trường

Bếp từ ba Arber AB 333S nhập khẩu

Với bếp từ ba Arber AB 333S có 1 vùng nấu to và 2 vùng nấu nhỏ, nên kích thước bếp không phải quá lớn tạo ra sự cồng kềnh khó chịu cho người tiêu dùng.

Điểm tạo nên sự thu hút chính là khác biệt và nổi trội. Bên cạnh việc có những ưu điểm hơn so với các loại bếp thông thường thì bếp từ Arber có những tính năng hiện đại được tích hợp vào. Chức năng Automatic safety switch off – Đây là chức năng tắt bếp khi bạn quên, hay khi không có nồi trên bếp. Ngoài ra bếp còn có phím Pause để có thể giúp bạn tạm dừng trong khi nấu ăn, rất tiện lợi cho việc nấu ăn.

Đây là dòng bếp từ cao cấp với sự thiết kế tinh tế, sang trọng, lạ mắt cùng nhiều tính năng vượt trội đã tạo nên cái riêng so với những dòng bếp từ khác. Đó chính là điều người tiêu dùng thích thú và tìm đến sản phẩm bếp từ này. Cũng được cấu tạo cơ bản như những loại bếp từ đôi khác, nên bếp từ ba Arber cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức.

Địa chỉ mua bếp từ 3 vùng nấu chính hãng

Dùng bếp từ 3 vùng nấu tốt như vậy nên đã được rất nhiều người tìm hiểu và mua sắm cho gia đình. Gia Minh Group được biết đến là đại lý cung cấp các sản phẩm chính hãng lớn nhất khu vực miền Bắc. Đồng thời cũng là một trong những địa chỉ bán bếp từ 3 vùng nấu chính hàng, đa dạng nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay Showroom của Gia Minh Group đã có mặt tại các nơi trên toàn quốc như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa,… Cam kết về hàng chính hãng, giá cả phải chăng cùng nhiều ưu đãi khủng.

Đến với Gia Minh Group  các bạn có thể tha hồ lựa chọn với hơn 1000 mặt hàng sản phẩm khác nhau. Cam kết là mặt hàng chính hãng với giấy chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ một cách rõ hàng. Sự tin tưởng của người tiêu dùng là động lực để Gia Minh Group tiếp tục phát triển. Đó là lý do tại sao sản phẩm bên Gia Minh lại có giá phù hợp hơn so với các đại lý khác. Không những thế đến với Gia Minh Group khách hàng luôn nhận được ưu đãi khủng để tri ân khách hàng đã ghé thăm.

Mọi khách hàng có thể truy cập vào web Gia Minh Group để biết thêm thông tin hoặc nhanh chân ra những đại lý gần chỗ mình sinh sống nhất để rinh cho mình những sản phẩm giá phù hợp nhất trên thị trường.

Bình luận trên Facebook