Nồi cơm điện nắp rời Honey’s HO702-M18D

Giá chỉ: 855.000 Đ

Nồi cơm điện nắp rời Honey’s HO702-M18D được làm bằng Inox 3 đáy chất lượng cao, có tác dụng thu nhiệt nhanh và giúp cơm chín đều trong thời gian ngắn. Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản với chỉ 1 nút ấn chọn chế độ nấu. Cơm sau khi chín sẽ được hâm nóng nhờ chế độ hâm tự động. Nắp nồi bằng Inox kiểu rời rất giúp dễ dàng lấy lòng nồi ra ngoài. Nồi cơm điện nắp rời Honey’s HO702-M18D dung tích 1.8L rất thích hợp với gia đình có từ 3 đến 4 thành viên, sẽ luôn mang đến cho cả nhà những bát cơm nóng dẻo và thơm ngon.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Công nghệ chip cảm biến nhiệt
Sản phẩm có công nghệ chip cảm biến nhiệt kiểm soát nhiệt độ trực tiếp, giúp nấu cơm ngon và tiết kiệm hơn 20% điện so với công nghệ điện trở nhiệt hoặc relay nhiệt thông thường.
Nồi Inox 3 đáy
Nồi cơm điện nắp rời Honey’s HO702-M18D bằng Inox 3 đáy chất lượng cao, thu nhiệt nhanh, giữ nhiệt đều giúp cơm mau chín và không bị cháy xém ở đáy nồi.
Chế độ hâm tự động
Sau khi cơm được nấu chín, nồi tự chuyển sang chế độ hâm. Vì thế bạn vừa tiết kiệm được điện năng, vừa luôn có những hạt cơm nóng dẻo và thơm ngon.
Mẹo vặt cho bạn
Để hạt cơm thêm tơi xốp và chín đều, khi nồi vừa chuyển sang chế độ hâm nóng, bạn hãy nhanh tay mở nắp và xới cơm thật nhanh rồi đậy lại ngay. Ngoài ra, khi vệ sinh lồng nồi, bạn nên dùng khăn, giẻ mềm để lau rửa, tuyệt đối không dùng vật nhám cứng để tránh làm bung tróc lớp chống dính, như thế bạn sẽ có thể sử dụng nồi lâu hơn. Để bàn ăn thêm phần lịch sự, bạn có thể dùng rế lót nồi bằng gỗ có nhiều hình thù bắt mắt.
  • Dung tích 1.8 lít
  • Nồi Inox 3 đáy
  • Bảo hành chính hãng – 12T