Nồi cơm điện Bigsun BR-18

noi-com-dien-Bigsun-BR-18-300x300

Giá chỉ: 495.000 Đ

Nồi cơm điện Bigsun BR-18 với dung tích 1.8L, công suất 700W, đủ để phục vụ những bữa cơm ngon cho gia đình nhỏ từ 4 tới 6 thành viên. Nồi có thiết kế sang trọng tiện dụng, nắp gài kín giúp khả năng giữ hơi tốt hơn và tạo áp suất trong lòng nồi cho chất lượng cơm nấu thêm mềm, ngon. Ngoài ra, lớp chống dính hiệu quả giúp cơm không bị bám nồi hay cháy khét; đồng thời lớp oxihoa chống ăn mòn bên ngoài đảm bảo độ bền cho sản phẩm trong thời gian dài. Việc nấu cơm thật sự đơn giản hơn với nồi cơm điện Bigsun BR-18.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Chống dính bề mặt trong và oxihoa chống ăn mòn bên ngoài 
Lồng nồi cao cấp phủ lớp chống dính bề mặt trong và chống ăn mòn bên ngoài vừa đảm bảo cơm nấu ngon, không gây dính nồi và rất dễ chùi rữa vừa tăng độ bền cho sản phẩm.
Thiết kế riêng cho cơm ngon hơn
Nồi cơm điện Bigsun BR-18 có lớp cách nhiệt ủ nóng 03 chiều , tiếp xúc giữa mâm nhiệt và đáy xoong đều do dùng nhôm chất lượng cao, không gây cong vênh. Nắp nồi kín giúp hơi được nén bên trong nồi, đủ độ chín cho cơm dẻo và giữ nhiệt đều.
Sản phẩm đi kèm tiện ích
Bộ sản phẩm gồm 1 xửng hấp, cho phép bạn biến nồi cơm điện thành một nồi hấp khi cần thiết, 1 ly đong gạo giúp bạn định đúng lượng gạo cần nấu và 1 vá xới cơm không dính cơm đi kèm.
Mẹo vặt cho bạn
Thiếu nước là nguyên nhân làm cơm sống. Để có nồi cơm ngon, bạn hãy xới cơm cho tơi ra, rồi dùng rượu trắng rưới vào nồi theo tỷ lệ cứ nửa cân gạo là một phần ba chén rượu. Đun nhỏ lửa cho đến khi rượu bốc hơi hết, cơm sẽ chín mà không để lại mùi rượu.